NHÂN VIÊN TRÍ DŨNG THƯỜNG XUYÊN KIỂM TRA THIỆT BỊ PCCC TẠI CÁC MỤC TIÊU

An toàn phòng chống cháy là một điều rất quan trọng tại ở Khu công nghiệp, nơi làm việc hay cơ quan… Hàng năm, một số lượng lớn người chết và tài sản mất mát vì hỏa hoạn. An toàn hỏa hoạn có thể dễ dàng được đảm bảo bằng cách trang bị phương tiện có sẵn được trang bị tại các mục tiêu, tòa nhà khu công nghiệp, cơ quan…

Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy ở Khu công nghiệp, nơi làm việc hay cơ quan… chúng ta cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của mọi người tại khu vực đó. Bên cạnh đó, trang bị những thiết bị giúp phòng chống cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy, còi báo cháy; kiểm tra các điểm dễ cháy như cầu dao, ổ cắm điện,…luôn đề cao cảnh giác trong mọi tình huống khi có cháy nổ; dành thời gian tổ chức những buổi tập huấn giúp nâng cao kiến thức về phóng cháy chữa cháy.

Chính vì điều đó, việc nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu của Chi nhánh Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế luôn tổ chức thường xuyên để kiểm tra sửa chữa các thiết bị chữa cháy, để các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động bình thường.

Tất cả mọi công việc Bảo Vệ Trí Dũng thực hiện đều vì an toàn của tài sản, mục tiêu và của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541