Mục tiêu mới của Bảo Vệ Trí Dũng tại Công ty CP Du Lịch Hương Giang

Nhà hàng Hương Giang nằm ở trung tâm thành phố, bên dòng sông Hương êm đềm và thơ mộng, là nơi lý tưởng để quý khách thưởng ngoại toàn cảnh thành phố Huế – thánh địa du lịch Việt Nam nổi tiếng với 2 di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

Nét đặc biệt của Nhà Hàng Hương Giang là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và nội thất trang trí theo kiểu truyền thống Huế – Việt Nam hòa quyện trong khung cảnh xanh tươi của vùng cây nhiệt đới bốn mùa hoa nở.

Luôn lấy “uy tín chất lượng vàng” làm nền tảng cho mọi dịch vụ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ lịch thiệp và tận tình chu đáo, Nhà Hàng Hương Giang chắc chắn sẽ đem lại cho Quý khách những giây phút hân hoan, những xúc cảm thú vị.

Với việc đảm nhiệm công tác an ninh an toàn về mục tiêu và tài sản, nhân viên Bảo Vệ Trí Dũng tại mục tiêu nắm bắt cũng như kiểm kê khối lượng tài sản nhận bàn giao để thuận tiện hơn trong việc quản lý.

Nhiệm vụ của nhân viên Bảo Vệ Trí Dũng là ngăn chặn mọi hành vi gây rối, mất trật tự và trộm cắp tài sản. Việc giao ca sẽ liên hệ chặt chẽ và rõ ràng để tránh các đối tượng xấu lợi xung để thực hiện các hành vi xâm phạm. Ngoài ra  nhân viên bảo vệ Trí Dũng khi làm việc sẽ luôn đảm bảo lịch sự, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ mà mình được giao.

Một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng từ quý đối tác Công Ty CP Hương Giang đã lựa chọn Dịch vụ Bảo Vệ Trí Dũng.

Mọi công tác đều được chuẩn bị và quy trình bài bản tất cả vì sự an toàn hàng đầu của tài sản, mục tiêu và khách hàng.
___________________________________________________
————- 🛡 CÔNG TY BẢO VỆ TRÍ DŨNG 🛡 ————–
☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541