MỤC TIÊU BẢO VỆ TRÍ DŨNG TẠI NHÀ MÁY RƯỢU SAKE NHẬT BẢN

Mục tiêu Bảo Vệ Trí Dũng tại Nhà máy rượu Sake Nhật Bản Huế, chuyên sản xuất và cung ứng rượu sake Shochu

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm rượu Sake và Shochu luôn có sự ổn định về chất lượng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng. Rượu Sake và Shochu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng như: TCVN ISO 22000:2018/ ISO 22000:2018 về sản xuất Rượu Sake và Shochu đóng chai; chứng nhận VSATTP rượu, gia vị thực phẩm lên men từ gạo số cấp: 0013/2017/NN&PTNT-TTH; Sản phẩm Chất lượng Vàng 2006; Top 10 ngành hàng Thương hiệu Việt 2009; nhiều sản phẩm đạt danh hiệu phù hợp tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao (VUSTA-VCCI-VINASME) và nhiều năm liền là Doanh nghiệp xuất sắc Thừa Thiên Huế; v.v…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất rượu, rượu Sake và Shochu tại công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại và được giám sát sản xuất bởi chuyên gia Nhật Bản giàu kinh nghiệm. Dựa trên nguồn nước đặc trưng của mảnh đất cố đô và nguồn gạo chất lượng được tuyển chọn kỹ càng, kết hợp cùng phương pháp lên men Koji cổ truyền của Nhật Bản chính là những yếu tố tạo nên hương vị thơm ngon của sản phẩm. Các sản phẩm chủ lực như: Đế Vương Bạc, Đế Vương Vàng, Yume Genmai, Shochu Gạo, Shochu Oni, Sake Etsu no Hajime, rượu Mơ Ume Hajime, rượu gia vị nấu ăn Hue Foods no Ryorishu…

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng, công ty TNHH 1TV Thực Phẩm Huế còn là đơn vị nhập khẩu rượu được sản xuất từ tập đoàn Takara Nhật Bản. Các sản phẩm có sự phong phú về hương vị và có chất lượng cao như: King Whisky Rin Select, Can Chu-hi, Sho chiku bai Kyoto, Sho chiku bai Gold Leaf, Sho chiku bai Josen và các loại rượu Sake & Shochu cao cấp.

Việc đảm bảo an ninh an toàn tài sản và mục tiêu ra vào tại nhà máy được nhân viên kiểm soát chặt chẽ, không những vậy các nhân viên luôn tục trực tuần tra tại xung quanh để tránh các vấn đề phát sinh.

Chi nhánh công ty TNHH DV Bảo vệ Trí Dũng tại Huế may mắn khi được quý đối tác Nhà Máy rượu Sake Nhật Bản lựa chọn làm đơn vị đảm bảo an toàn an ninh tại nhà may.

Chúc cho quý đôi tác và công ty sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường hợp tác và phát triển.

 

___________________________________________________
————- 🛡 CÔNG TY BẢO VỆ TRÍ DŨNG 🛡 ————–
☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541