Mục tiêu Bảo vệ Trí Dũng tại Công ty Jinquan Việt Nam 

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MỤC TIÊU JINQUAN VIỆT NAM 

Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam: Nguồn lao động là tài sản quan trọng của doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam có vốn 100% từ Trung Quốc chuyên sản xuất gia công balo và túi xách. Hàng sản xuất đi các nước châu Âu đặt tại Khu công nghiệp Nam Đông Hà Quảng Trị với hệ thống dây chuyền may và cơ sở vật chất hiện đại. Sự có mặt của Jinquan Việt Nam đã góp phần giải quyết việc làm cho một nguồn lao động lớn, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội tỉnh Quảng Trị. Để tìm hiểu thêm thông tin, phóng viên Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn ông Lei Wang, Giám đốc điều hành Công ty. Duy Bình thực hiện.

Là một doanh nghiệp thuộc ngành nghề may mặc nên hầu như không có khí thải, nước thải ra ngoài. Tuy nhiên sản xuất gắn với bảo vệ môi trường được Công ty đặc biệt quan tâm. Công ty đã ký kết hợp đồng với một công ty chuyên thu gom rác thải để xử lý. Ban lãnh đạo Công ty đã xác định, phát triển bền vững là chính sách nhất quán và đề ra những quy định cụ thể như:

Một là, bắt đầu ngay từ việc lựa chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu, sẽ ưu tiên những đối tác có ý tưởng thân thiện với môi trường cũng như các nguyên liệu đáp ứng về môi trường.

Hai là, từ thiết kế nhà máy, Công ty đánh giá các yếu tố tiết kiệm năng lượng và giảm thải như sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và sử dụng hệ thống làm mát. Hệ thống máy móc hiện đại đều được điều khiển bằng máy tính nên tiết kiệm điện hơn với những máy móc truyền thống chạy bằng mô tơ.

DỊCH VỤ BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH CỦA BẢO VỆ TRÍ DŨNG:

Là loại hình dịch vụ bảo vệ chính và cốt lõi của Công ty Trí Dũng. gồm:

– Bảo vệ Resort, khách sạn, cao ốc, chung cư, nhà riêng, biệt thự, villa, …

– Bảo vệ Công ty, nhà máy, văn phòng, nhà kho – hàng, công trình xây dựng…

– Bảo vệ Ngân hàng, bệnh viện, trường học.

– Bảo vệ siêu thị, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán Bar – Cà phê…

1.Nhiệm vụ bảo vệ

– Giữ gìn an ninh, trật tự (ANTT): Kiểm soát ANTT trong phạm vi khu vực bảo vệ. Ngăn chặn và xử lý kịp thời các đối tượng có hành vi xâm nhập trái phép, gây rối trật tự, các hành vi vi phạm pháp Luật để đảm bảo an toàn, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh tại mục tiêu Bảo vệ.

– Bảo vệ tài sản: Bảo vệ an toàn tài sản trong khu vực bảo vệ. Chủ động tuần tra, giám sát ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống đối tượng trộm cắp tài sản. Giám sát người, phương tiện, hàng hoá xuất – nhập, vật tư mang vào hoặc mang ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống cháy nổ: Phòng chống và phát hiện, xử lý kịp thời các hiện tượng cháy nổ đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng con người trong khu vực bảo vệ.

– Kiểm soát nhân sự – phương tiện: Thực hiện quy trình giám sát, kiểm tra phương tiện, người ra – vào khu vực Bảo vệ, quản lý, sắp xếp phương tiện hợp lý theo đúng nội quy, quy định tại mục tiêu bảo vệ.

– Hướng dẫn khách hàng: Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng khi đến liên hệ công tác hoặc khi cần thiết với thái độ lễ phép, lịch sự, ân cần.

2.Yêu cầu đối với nhân viên Bảo vệ:

– Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không săm trổ, cận thị và đạt các tiêu chuẩn về thể hình, trình độ văn hóa, nghiệp vụ bảo vệ của Công ty Trí Dũng quy định.

– Nhân viên làm nhiệm vụ tại mục tiêu Bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ như: Roi điện, gậy sắt, bộ đàm chuyên dụng và các vật dụng cần thiết khác.

——————————————————

MỌI NHU CẦU VỀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ VUI LÒNG LIÊN HỆ

☎️ SĐT: 0981.121.171

📍 Địa chỉ https://maps.app.goo.gl/v6zzwgiuKB9imiCt9

📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng

📲 FanPage: https://www.facebook.com/CongtybaovetridungtaiHUE

📲 FanPage: https://www.facebook.com/baoveTriDung/

🏡 Zalo: 0981121171

🌎 Website: https://baovetridung.com/

🎬 Tiktok: https://www.tiktok.com/@baovetridung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541