LÝ DO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP THAY VÌ CÁ NHÂN.

Để thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp hoạt động ở một vị trí bảo vệ 24/24 đòi hỏi khách hàng phải bỏ ra số tiền cao hơn khoảng từ 15 – 40% chênh lệch so với thuê lực lượng cá nhân bên ngoài. Sự chênh lệch chi phí này khiến phần lớn khách hàng đắn đo, hoặc công ty bảo vệ hoặc cá nhân bảo vệ, và một khi quyết định chọn lựa cá nhân đồng nghĩa với chi phí giảm nhưng cũng chứa đựng nhiều lý do. Và sau đây Công ty Bảo vệ Trí Dũng sẽ chỉ ra cho bạn thấy một số lý do để thuê công ty bảo vệ thay cho cá nhân bảo vệ:

NHÂN VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRƯỚC KHI NHẬN MỤC TIÊU

Nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp dù ít hay nhiều đều phải trải qua quá trình huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ và ở Trí Dũng việc này là yêu cầu bắt buộc cần có. Họ được đào tạo chuyên nghiệp từ tác phong, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng giao tiếp khi gặp khách hàng hay những mối quan hệ liên quan đến mục tiêu.

Nhân viên ở mọi mục tiêu của Trí Dũng đều được đào tạo bài bản từ kiến thức tới chuyên môn.

Do đó, chắc chắn chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo cũng như không có bộ phận quản lý giám sát làm việc.

Sự chuyên nghiệp còn thể hiện rõ khi có sự cố phát sinh. Trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh tại đơn vị liên quan đến an ninh trật tự.

Ngoài ra việc thuê một công ty bảo vệ, vô hình chung khách hàng sẽ bớt đi những vấn đề ngoài lề cần giải quyết và chuyển sang công ty bảo vệ để tập trung vào kinh doanh giúp phát triển tăng doanh thu.

 

DỊCH VỤ BẢO VỆ GIÚP KHÁCH HÀNG ĐẢM BẢO AN NINH TUYỆT ĐỐI CHO MỤC TIÊU

Các công ty dịch vụ bảo vệ có khả năng giúp khách hàng của mình kiểm soát tốt vấn đề an ninh bên trong cũng như bên ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng và tài sản. Thông thường, các tổ chức, cá nhân hay doanh nghiệp đều cần một lực lượng an ninh trực và tuần tra 24/24 để đảm bảo kẻ xấu không có cơ hội để thực hiện hành vi của mình. Đó cũng là yếu tố quyết định giúp nhân viên và khách hàng của quý vị an tâm khi làm việc hay giao dịch mua sắm.

Kiểm soát xe ra vào các mục tiêu.

 

Kiểm soát dịch bệnh người vào mục tiêu.

Tuần tra, giám sát thường xuyên các mục tiêu.

Ngoài ra, nếu như doanh nghiệp của bạn là các cơ sở có giá trị vật chất lớn sẽ cần được bảo vệ an toàn tuyệt đối suốt 24 tiếng một ngày. Khi ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ cùng các cơ sở cung cấp , quý vị sẽ nhận được những nhân viên chuyên nghiệp, có trang bị vũ khí cần thiết cũng như tinh thần trách nhiệm cao nhất. Luôn đề cao cảnh giác để giúp mục tiêu của mình an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản cũng như sự ổn định trong suốt quá trình làm việc.

 

GIÚP CÁC MỤC TIÊU TIẾT KIỆM ĐƯỢC KINH PHÍ

Theo pháp luật lao động quy định, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ chi trả lương mà đồng thời phải tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHTN, BHYT, thưởng các ngày lễ, tết và hàng loạt các chi phí quản lý liên quan. Để tiết kiệm đáng kể chi phí này, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ, thay họ giải quyết tất cả các chế độ này cho người lao động

 

NGOÀI RA, KHI TỚI VỚI DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG BẠN CÒN CÓ NHỮNG LỢI ÍCH CỤ THỂ NHƯ:

 

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG VỀ HÀNH CHÍNH – NHÂN SỰ:

Không tốn phí để tuyển chọn, đào tạo nhân viên bảo vệ; Không cần nhân lực để giám sát, và quản lý nhân viên bảo vệ những công việc vẫn được đảm bảo; Ban quản trị nhân sự có nhiều thời gian và dành sức lực đầu tư cho những công việc khác hơn là tập trung vào việc quản lý dịch vụ bảo vệ; Có quyền yêu cầu thay thế nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu; Công ty bảo vệ chuyên nghiệp có thể hợp tác tốt nhất với Công an và Chính quyền địa phương.

 

LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG VỀ KINH TẾ:

Với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý, khách hàng không phải quan tâm đến các chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ; Các chi phí quản lý, kiểm tra, giám sát bảo vệ; Chi phí huấn luyện và đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; Chi phí đầu tư đồng phục và trang thiết bị an ninh , công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp; Chi phí văn phòng phẩm; Các chi phí bảo hiểm, phúc lợi, thủ tục thôi nghỉ việc của nhân viên bảo vệ..v..v..; Chi phí đền bù tổn thất do lỗi của nhân viên bảo vệ; Tai nạn lao động trong khi thực hiện công việc bảo vệ.

LỢI ÍCH PHI KINH TẾ:

Nhu cầu về bảo vệ và an ninh được đảm bảo 24/24 giờ; Công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ nghiêm túc và triệt để về các vấn đề của bảo mật công nghệ và bí mật kinh nghiệm của khách hàng; Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và các thiết bị an ninh hiện đại; Lập phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện; Khách hàng sẽ có nhiều thời gian để đầu tư phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp mình.

Với những lợi ích này mà công ty bảo vệ chuyên nghiệp nói chung và Công ty Bảo vệ Trí Dũng nói riêng đưa lại thì còn lý do gì mà bạn không chọn ngay chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541