Ký kết hợp đồng với Ngân hàng Quân đội MBBank

Trong 20 năm đổi mới, hệ thống ngân hàng Việt Nam có sự đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế đất nước, đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy lùi và kiềm chế lạm phát, từng bước duy trì sự ổn định giá trị đồng tiền và tỉ giá, góp phần cải thiện kinh tế vĩ mô, môi trường đầu tư và sản xuất kinh doanh. Hệ thống Ngân hàng góp phần thúc đẩy hoạt động đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh và hoạt động xuất nhập khẩu. Hơn nữa, tín dụng ngân hàng đã đóng góp tích cực cho việc duy trì sự tăng trưởng kinh tế với nhịp độ cao trong nhiều năm liên tục. đã hỗ trợ có hiệu quả trong việc tạo việc làm mới và thu hút lao động, góp phần cải thiện thu nhập và giảm nghèo bền vững.

Nhân viên bảo vệ Trí Dũng tại Ngân hàng MB

Trong đó, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) là một trong những ngân hàng lớn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế trong nước. Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) được thành lập năm 1994 với mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cho các Doanh nghiệp Quân đội. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, MB đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với định hướng trở thành một tập đoàn với ngân hàng mẹ MB cùng năm công ty con hoạt động kinh doanh hiệu quả. MB qua các giai đoạn phát triển đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín của mình trên nhiều lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và bất động sản tại Việt Nam. Với dịch vụ và sản phẩm đa dạng, MB phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng mở rộng hoạt động của mình ra các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống ban đầu.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của mình, MB đòi hỏi phong cách dịch vụ đối với khách hàng của nhân viên phải ngày càng chuyên nghiệp, tạo sự thoải mái, thân thiện khi khách hàng đến với MB, trong đó dịch vụ Bảo vệ cũng là một trong những yêu cầu mà MB đòi hỏi có sự chuyên nghiệp.

Tháng 4 năm 2018, MB đã tin tưởng, hợp tác với Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng về việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc tại các chi nhánh MB tại Huế. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng được thành lập năm 2004, với 15 năm phát triển cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đã qua đào tạo, Trí Dũng cung cấp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phản ứng nhanh nhẹn để bảo vệ tốt mục tiêu có yêu cầu cao là Ngân hàng Quân đội. Với sự chuyên nghiệp cùng tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng luôn đặt sự an toàn của Ngân hàng Quân đội cũng như những khách hàng khác lên hàng đầu, và đây cũng là tiền đề để những khách hàng của Trí Dũng tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ của Công ty.

Sự tin tưởng, yêu mến của MB là niềm tự hào và là sự thành công lớn nhất của Trí Dũng trong quá trình phát triển. Để đáp lại điều này, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của MB, đảm bảo chất lượng, uy tín, lợi ích của MB.

Với những cố gắng của mình, Trí Dũng mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của MB và chúng ta sẽ có sự hợp tác vững mạnh và lâu bền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541