KHEN THƯỞNG – VINH DANH TẬP THỂ, CÁ NHÂN HỖ TRỢ XUẤT SẮC THÁNG 9

Tiếp tục trong chuỗi hoạt động tạo nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho nhân viên trong công ty, Sáng ngày 31/10, Chi nhánh Bảo vệ Trí Dũng tại Huế tổ chức buổi lễ khen thưởng – vinh danh và khích lệ tinh thần những tập thể, cá nhân hỗ trợ hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 9/2022.
Nhân sự là tài sản quý giá trong mọi doanh nghiệp, góp phần quan trọng nhất vào sự phát triển chung của công ty. Chính vì thế, bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Trí Dũng còn quan tâm đến việc tuyên dương và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc từ các phòng, ban. Và hoạt động “Vinh danh – Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong tháng” là một trong số những hoạt động được Ban Lãnh Đạo (BLĐ) quan tâm thực hiện.
Trong buổi họp, BLĐ đã quyết định Khen thưởng Đội hỗ trợ lũ lụt mục tiêu Toyota Huế không quản ngại khó khăn bám trụ tại mục tiêu để đảm bảo an toàn tài sản xử lý các trường hợp khẩn cấp xảy ra trong đêm mưa lũ vừa qua.
Ngoài ra với những đóng góp hết mình với công việc và với tập thể cố gắng trong 1 tháng qua, Chi nhánh Công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế quyết định Vinh danh Nhân viên xuất sắc tháng 9 – Anh. LÊ VĂN NHÂN đội trưởng mục tiêu tòa nhà Toyota🥇
☘️ Chúc cho toàn thể nhân viên Bảo vệ Trí Dũng có một tháng mới MAY MẮN – THUẬN LỢI – THÀNH CÔNG.
💌 Cảm ơn các anh vì đã luôn hết mình với công việc, mục tiêu và Công ty.
👮 TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG 👮

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541