Giá thuê vệ sĩ hiện nay là bao nhiêu?

Dịch vụ thuê vệ sĩ giờ đây không còn xa lạ gì với mọi người, tuy nhiên vì sự cạnh tranh cũng như nhu cầu của khách hàng ngày càng đa dạng nên rất khó để chọn ra một nơi uy tín cũng như có giá thuê vệ sĩ phù hợp với túi tiền.
Bên cạnh việc các công ty nâng cấp chất lượng, tăng cường hoạt động quảng cáo thì khách hàng cũng nên có những hiểu biết nhất định trước khi sử dụng dịch vụ này

Giá thuê vệ sĩ biến động phụ thuộc vào yếu tố gì?

Kinh tế Việt Nam đang có những bước chuyển mình nhất định, cạnh tranh nhiều hơn kéo theo mức độ rủi ro cao hơn từ đó mà giá thuê vệ sĩ cũng biến động theo.

Xuất hiện bên cạnh thân chủ với vai trò bảo đảm an toàn, các vệ sĩ sẽ cùng nhau bảo vệ về tài sản vật chất, tài sản tinh thần và an toàn tính mạng cho chủ nhân của mình. Tránh được các tác nhân xấu từ bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến thân chủ

Thuê vệ sĩ giúp đảm bảo an toàn cho mình và người thân
Thuê vệ sĩ giúp đảm bảo an toàn cho mình và người thân

Từ góc nhìn chung phải khẳng định rằng, nghề vệ sĩ không chỉ đảm bảo tính an toàn cho đối tượng được bảo vệ mà còn góp phần bảo đảm an ninh, lối sống kỷ cương cho xã hội.

Ngành dịch vụ vệ sĩ cá nhân có yêu cầu về tính nghiêm túc, kỉ cương cao hơn nhiều so với các ngành dịch vụ đơn thuần khác. Nó không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà ảnh hưởng trực tiếp đến con người và nhiều lĩnh vực liên quan nên những đòi hỏi trong ngành này không phải ai cũng đáp ứng được.

Trách nhiệm và chế độ cho vệ sĩ

Trước khi trở thành một vệ sĩ chuyên nghiệp, mỗi cá nhân phải hiểu rằng đây là một công việc gian nan, vất vả và có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Rèn luyện bản thân, trau dồi các kỹ năng về sức khoẻ, phản xạ, phòng thủ… giúp các vệ sĩ vừa bảo vệ được thân chủ vừa đảm bảo an toàn cho bản thân. Luôn luôn giữ trạng thái bình tĩnh, tinh thần. gan dạ, quyết đoán trong các tình huống khẩn cấp.

Các trường hợp ưu tiên thường dành cho những người đã có kinh nghiệm hoặc có được rèn luyện trong môi trường quân ngũ quân đội vì mức độ chịu đựng, thân thủ, độ bền và các kỹ năng huấn luyện trong môi trường này thường bài bản và có tính chuyên môn hơn

Nên tìm hiểu và lựa chọn thuê vệ sĩ tận tuỵ với khách hàng
Nên tìm hiểu và lựa chọn thuê vệ sĩ tận tuỵ với khách hàng

Thái độ và trình độ đều quan trọng nên nếu muốn trở thành một người vệ sĩ thực thụ thì mỗi người phải hiểu việc sở hữu một ngoại hình đúng tiêu chuẩn thôi chưa đủ, thể chất có thể giúp bạn có lợi thế nhưng trình độ năng lực giúp bạn đi xa và trụ vững trong nghề này.

Mức lương của mỗi vệ sĩ tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng thuê và tính chất công việc theo giờ hay thuê toàn thời gian. Lương có thể tăng theo kinh nghiệm, năng lực, tăng ca hay các ngày lễ, Tết…
Những chính sách cho vệ sĩ cá nhân còn bao gồm: trang phục làm việc, các chính sách theo quy định sử dụng lao động của Nhà nước, chế độ lương thưởng, hỗ trợ chi phí ăn uống đi lại, trang thiết bị…

Chính sách từ các công ty cho thuê vệ sĩ tại Huế hiện nay

Tại Huế, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng luôn có chính sách hỗ trợ cho khách hàng thuê vệ sĩ tại công ty bằng cách tư vấn, đưa ra mức giá hợp lý túi tiền của quý khách.

Chọn thuê vệ sĩ tại các công ty uy tín để an tâm về chất lượng
Chọn thuê vệ sĩ tại các công ty uy tín để an tâm về chất lượng

Song song với đó, công ty luôn tạo môi trường làm việc lành mạnh để nhân viên yên tâm công tác, tăng cường hỗ trợ và thực hiện các chính sách đầy đủ cho cán bộ nhân viên. Chăm sóc, giả đáp thắc mắc của khách hàng khi thuê vệ sĩ, vì vậy bất kì khi nào cần thuê vệ sĩ cá nhân  hãy liên hệ công ty để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541