DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Ngân hàng là nơi lưu trữ rất nhiều tiền mặt. Đây là mục tiêu số 1 của các cá nhân, nhóm tội phạm trộm cướp. Bất kể một vụ việc nào xảy ra đều có thể gây nguy hiểm trực tiếp cho nhân viên, khách hàng; gây thiệt hại lớn về tài sản cho ngân hàng. Vì vậy, thuê nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp là ưu tiên số một để duy trì an ninh an toàn cho khu vực.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Bảo vệ Trí Dũng là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chất lượng hàng đầu toàn quốc. Dựa trên những đặc thù riêng biệt, chúng tôi đã lên phương án và huấn luyện nhân sự bài bản. Cam kết duy trì an ninh tốt nhất cho các ngân hàng.

Đặc điểm của các ngân hàng, phòng giao dịch  

  • Ngân hàng là mô hình kinh doanh về tiền tệ

  • Là nơi có trữ lượng tiền mặt lớn

  • Hoạt động giao dịch diễn ra sôi động, nhiều người ra vào mỗi ngày

Ngân hàng đang phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro nào? 

Theo thống kê, trong 2 năm đại dịch Covid – 19 đã xảy ra liên tiếp 13 vụ cướp ngân hàng. Các đối tượng đã dùng súng đe dọa nhân viên, gây hoang mang cho khách hàng. Đồng thời gây thiệt hại tài sản, làm mất uy tín đối với ngân hàng.

Như vậy, chỉ riêng số liệu thống kê về các vụ cướp ngân hàng cũng đủ thuyết phục để bộ phận quản lý thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Bên cạnh nguy cơ trộm cướp, ngân hàng còn phải đối mặt với hàng loạt nguy cơ rủi ro:

  • Cướp tiền của khách hàng sau khi ra khỏi ngân hàng hoặc khi rút tiền tại cây ATM

  • Tình trạng cháy nổ ngân hàng, cây ATM cạnh ngân hàng

  • Cướp xe áp tải tiền mặt trên đường đến ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Công ty Bảo vệ Trí Dũng 

Mỗi ngày, các ngân hàng đều giao dịch một lượng tiền rất lớn. Việc thiết lập nhiều lớp bảo vệ là hoàn toàn cần thiết. Do đó, bên cạnh hệ thống camera an ninh thì nhân viên bảo vệ cũng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, Công ty Trí Dũng trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều ngân hàng. Phải kể đến như: Vietcombank, vietinbank, BIDV, DongA Bank, TPBank, SHB, Shinhan Bank,ABBank, Techcombank, Saigonbank, VietABank, GPBank…

Chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên, ca trưởng, chỉ huy được đào tạo nghiệp vụ bài bản, có kinh nghiệm thực chiến. Chuyên gia, ban lãnh đạo, ban kiểm soát, phòng nghiệp vụ là những người hoạt động trong lực lượng quân nhân, công an nhân dân. Yếu tố nhân lực và kinh nghiệm giúp Trí Dũng nghiên cứu và đưa ra được một kế hoạch an ninh hiệu quả. Đảm bảo an toàn tối đa cho trụ sở ngân hàng, văn phòng giao dịch tài chính của bạn.

goi-ngay-cho-bao-ve-Tri-Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541