Dịch vụ bảo vệ đảm bảo quyền lợi gì cho khách hàng?

Là một trong những tỉnh thành đang trên đà phát triển, Thừa Thiên Huế liên tục đổi mới và nâng cao đời sống người dân thông qua các dịch vụ. Dần dần các ngành dịch vụ trở thành một nghề được quan tâm và có tác động lớn đến sự phát triển kinh tế tỉnh nhà mà dịch vụ bảo vệ là một ví dụ.

Vì sao nên chọn dịch vụ bảo vệ có uy tín?

Để tạo điều kiện giữ gìn tốt nhất cho tài sản của mình mỗi khách hàng phải hiểu được tầm quan trọng của công việc bảo vệ và dịch vụ bảo vệ. Đây là công việc mang tính chất quyết định đến sự an toàn, ổn định trật tự của mỗi tổ chức, mỗi doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.
Mỗi công ty đã chọn lọc và đào tạo nhân viên từ những vòng tuyển chọn, vậy nên quý khách hàng không cần phải đào tạo lại mà vẫn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chất lượng cao nhất với mức chi phí rẻ nhất.

Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ tại công trình xây dựng
Các nhân viên của dịch vụ bảo vệ tại công trình xây dựng

Cùng phân tích một số ưu điểm để thấy việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty uy tín là cần thiết trong bối cảnh ngày nay:

– Tình hình an ninh luôn nằm trong tầm kiểm soát: tuỳ vào yêu cầu khách hàng đưa ra mà công ty sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp: các phương án giám sát, trực 24/24 hay canh gác… Các đối tượng có ý đồ xấu sẽ phải dè chừng đội ngũ bảo vệ, hạn chế tình huống rủi ro, tạo điều kiện cho tổ chức hoạt động được thuận lợi hơn.

– Có biện pháp xử lý tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng và ổn định: từ kinh nghiệm cũng như bài học rút ra từ thực tiễn làm nghề, các nhân viên của các công ty chuyên nghiệp luôn biết cách ứng xử khéo léo để khách hàng không phải lo lắng

– Giảm thiểu tối đa được các chi phí khác mà vẫn đúng theo quy định của pháp luật: Các nhân viên khi đã là thành viên của công ty đều được ký hợp đồng lao động và hưởng những lợi ích mà Luật lao động mang lại như được đóng BHYT, BHXH, BHTN, được nghỉ hoặc thưởng và các dịp lễ Tết… nên khách hàng không phải đóng các khoản chi phí này.

Dịch vụ bảo vệ tiến hành rà soát người ra vào cơ quan
Dịch vụ bảo vệ tiến hành rà soát người ra vào cơ quan

Lợi ích của ngành dịch vụ bảo vệ trong việc bảo vệ an toàn xã hội

– Về quản lý nhân sự:
Khách hàng được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên đã qua quy trình đào tạo bài bản.
Các thiết bị kỹ thuật thay con người giám sát quy trình làm việc của nhân viên giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn có thể quản lý hoạt động làm việc của nhân viên bảo vệ
Có quyền kiểm tra và đặt ra yêu cầu của mình đối với từng nhân viên với từng vị trí khác nhau

– Về lợi ích kinh tế:
Kể từ khi hợp tác với công ty, các thoả thuận giữa đôi bên sẽ được tiến hành theo đúng cam kết. Theo đó, hầu như các chi phí về trang thiết bị, đồng phục, công cụ hỗ trợ… đều được công ty trang bị cho nhân viên. Khách hàng chỉ cần yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Dịch vụ bảo vệ giám sát đối tượng qua hệ thống
Dịch vụ bảo vệ giám sát đối tượng qua hệ thống

Công ty nào cung cấp dịch vụ bảo vệ taị Huế tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng luôn được khách hàng tin tưởng giao phó trọng trách bảo vệ nhiều dự án, công trình, sự kiện quan trọng, có quy mô ngày càng lớn.
Công ty phát triển đa dạng và cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ bảo vệ tại Huế hãy liên hệ với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541