ĐẢM BẢO AN NINH AN TOÀN TẠI MỤC TIÊU CÔNG TY NHỰA BAO BÌ VIỆT PHÁT

Công ty Bảo vệ Trí Dũng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng chuyên nghiệp. Cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu với chi phí thấp nhất. Nhân viên chính quy, tác phong chuyên nghiệp.

Đặc điểm chung của các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng là thường tập trung trong các khu công nghiệp, các tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan.

Để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. 

Công ty Bảo vệ Trí Dũng may mắn khi có sự tin tưởng từ Ban Lãnh Đạo Công ty Nhựa Bao Bì Việt Phát đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ từ Bảo vệ Trí Dũng để đảm bảo an ninh an toàn.

ĐÔI NÉT VỀ ĐỐI TÁC MỤC TIÊU: CÔNG TY TNHH MTV NHỰA BAO BÌ VIỆT PHÁT 

Công Ty TNHH MTV Nhựa Bao Bì Việt Phát với diện tích nhà xưởng trên 2.000 m2, là một trong những nhà sản xuất bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm chính: Bao PP dệt có tráng BOPP, Bao PP dệt đựng nông sản, Bao PP dệt đựng phân bón, bao bì dán đáy vuông, bao KPK,..

VỀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

✔ Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

✔ Chia sẻ với khách hàng, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa của doanh nghiệp

✔ Sự chuyên nghiệp và chất lượng thể hiện ngay từ chi tiết nhỏ

✔ Mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp luôn gắn kết với trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng trong việc đóng góp vào sự phát triển của xã hội và bảo đảm đời sống cho cán bộ và nhân viên

✔ Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Myanmar, Thái Lan, Campuchia,..

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Bao PP Dệt

Bao Bì – Nhà Sản Xuất và Kinh Doanh

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Bao bì dán đáy

Bao bì PP dệt ghép màng BOPP

Bao bì Việt Phát

Bao BOPP dệt

Bao dệt KPK

Bao PP dệt đựng khoáng sản

Bao PP dệt đựng nông sản

Bao PP dệt đựng phân bón

Bao PP dệt

Bao PP đựng thức ăn chăn nuôi

—————————————————-
NHƯ CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP VUI LÒNG LIÊN HỆ:
☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541