CÔNG TY BẢO VỆ TRÍ TRIỂN KHAI MỤC TIÊU MỚI TẠI SHOP THỜI TRANG B40

Thời trang đang ngày càng nhận được sự quan tâm của mọi lứa tuôi, thời trang là cá tính, là phong cách, thể hiện gu riêng của mỗi cá nhân. Với số lượng người ngày càng đông và sự quan tâm ngày càng lớn thì các cửa hàng thời trang được đầu tư và mở rộng là một điều hiển nhiên. Hiện nay, trên tuyến đường Nguyễn Huệ, TP. Huế có một shop thời trang áo quần đa dạng về mẫu mã, giá cả hợp lý cho khách hàng lựa chọn tại đường Nguyễn Huệ đó là Shop B40

B40 Shop chuyên cung cấp các mặc hàng áo quần thời trang nam với mẫu mã đa dạng, nhiều size, màu sắc hợp xu hướng cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng trải nghiệm vui vẻ khi đến với cửa hàng và thúc đẩy quá trình bán hàng tạo nên kết quả kinh doanh tốt.

Các mặt hàng tại cửa hàng như sau:

  • Áo quần
  • Giày dép
  • Mũ lưỡi trai
  • Thắt lưng
  • Túi xách
  • Ví các kiểu

Bên cạnh đó, không gian được shop bố trí rất thuận tiện cho quá trình tham quan mua sắm của khách hàng, kết hợp với một chút âm nhạc tạo cho khách hàng cảm giác thư giản khi thử và mua hàng hóa tại đây.

 

Nay có thêm sự bảo đảm an ninh, an toàn của Công ty Bảo vệ Trí Dũng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Shop.

Hãy đến và rinh cho mình một bộ áo quần hợp phong cách và thời trang bạn nhé.

BẢO VỆ TRÍ DŨNG – TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG

goi-ngay-cho-bao-ve-Tri-Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541