Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế – An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Huế là một trong những tỉnh thành lớn của miền Trung Việt Nam với nhiều sự kiện du lịch và các hoạt động doanh nghiệp. Thế nên các vấn đề an ninh luôn được coi trọng để mọi hoạt động được diễn ra có hiệu quả. Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh – Công ty Bảo vệ Trí Dũng là địa điểm tin tưởng của biết bao khách hàng tại xứ Huế mộng mơ.

Cần biết - Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng được thành lập từ năm 2002, đến 2004 thì Chi nhánh của công ty tại Huế được đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Trí Dũng trên toàn quốc. Luôn bám sát phương châm và tôn chỉ hoạt động của công ty Trí Dũng, Chi nhánh tại Huế đã không ngừng cố gắng phát triển. Đến nay, Chi nhánh Huế đã xây dựng được đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vững vàng, đủ sức hoạt động trên toàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên, đặc biệt địa bàn các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Nha Trang,…

Cùng với sự phát triển và lớn mạnh chung của thương hiệu Bảo vệ Trí Dũng, sau hơn 15 năm phát triển, bằng năng lực và thực tiễn hoạt động, Chi nhánh Huế luôn nhận được sự tin tưởng hợp tác của các đối tác lớn như: Laguna, chuỗi cửa hàng FPT Shop miền Trung – Tây Nguyên, hệ thống cửa hàng Thế giới di động miền Trung – Tây Nguyên, Ngân hàng Bắc Á, Ngân hàng Quân đội, Hệ thống Ngân hàng VIB miền Trung – Tây Nguyên, Nhà máy Sake, Nhà máy xi măng Đồng Lâm, Nhà máy CP, Nhà máy Vinatex,…

Cần biết - Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (Hình 2).
Một số thương hiệu lớn sử dụng dịch vụ tại Bảo vệ Trí Dũng

Công ty Bảo vệ Trí Dũng Tại Huế đã xây dựng phương án, đào tạo con người để có thể đảm bảo an ninh, an toàn cho các mục tiêu trên tất cả các loại hình bảo vệ mà thế mạnh là bảo vệ an ninh trật tự tại trụ sở làm việc, Tòa nhà, Ngân hàng, Công trường, Trường học, Siêu thị, Cửa hàng bán lẻ,… Không chỉ vậy, ở mỗi tính chất địa điểm, công việc kinh doanh hay yêu cầu khác nhau đến từ khách hàng, Trí Dũng sẽ lên các quy trình để thực hiện sao cho phù hợp và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Cần biết - Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (Hình 3).
Quy trình đăng ký, kiểm tra xe ra vào xuất nhập hàng bởi Công ty Bảo vệ Trí Dũng

Đến với Bảo vệ Trí Dũng tại Huế, đội ngũ nhân viên còn được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như một số kiến thức cơ bản về pháp luật, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ và cách phòng cháy chữa cháy cũng như là sơ cấp cứu. Công ty cũng tích cực tham gia các hoạt động huấn luyện do các cấp, tỉnh và thành phố tổ chức với mục đích nâng cao kỹ năng và nhận biết tình hình để đối phó với các nguy hiểm.

Cần biết - Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (Hình 4).

Sáng 6/10, các nhân viên Trí Dũng tại TTTM Go Huế nói riêng và trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung đã tham gia Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (CNCH) của lực lượng dân phòng, lực lượng phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cơ sở và chuyên ngành lần thứ 1 năm 2023 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Lực lượng nhân viên hùng hậu, trẻ trung, am hiểu nghiệp vụ và tận tâm trong công việc là một lợi thế của Chi nhánh Trí Dũng tại Huế. Đặc biệt, Chi nhánh Trí Dũng tại Huế luôn chú trọng vấn đề đạo đức, văn hóa, văn minh trong làm việc, ứng xử và giao tiếp. Bên cạnh đó, các công nghệ tiên tiến như bộ đàm,… đều được cung cấp cho nhân viên nhằm tối ưu hóa các quy trình.

Các dịch vụ mà công ty bảo vệ tại Huế Trí Dũng cung cấp gồm:

– Bảo vệ an ninh cho các tòa nhà văn phòng, khu dân cư, khu công nghiệp và các khu du lịch.

– Cung cấp đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện, hội nghị, triển lãm,…

– Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cửa hàng, siêu thị và các nhà máy sản xuất.

– Cung cấp dịch vụ giám sát camera và cài đặt hệ thống an ninh.

– Cung cấp dịch vụ vệ sĩ, đặc biệt là vệ sĩ bảo vệ cá nhân.

Cần biết - Công ty bảo vệ Trí Dũng tại Huế - An toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi (Hình 5).
Chi nhánh Công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế được BTC HUE MATSURI tin tưởng và giao nhiệm vụ Đảm bảo an ninh trong 2 ngày diễn ra sự kiện.

Công ty Bảo vệ tại Huế Trí Dũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Huế. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sử dụng các công nghệ tiên tiến. Trí Dũng cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong mọi lĩnh vực bảo vệ. Công ty luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu và tận tâm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541