CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Công ty Bảo vệ Trí Dũng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Do vậy con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ Trí Dũng.

Để đạt được những chuẩn mực này cũng như giúp cho các nhân viên bảo vệ của Công ty Trí Dũng nắm vững được các kỹ năng bảo vệ tại các mục tiêu công ty chúng tôi phải trải qua một quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo thực hiện, giáo dục bồi dưỡng, rèn luyện phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Công ty Trí Dũng chúng tôi thường xuyên mở các lớp huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho các nhân viên, ngoài việc rèn luyện kỹ năng về kiến thức nghiệp vu cơ bản, kiến thức pháp luật, khả năng sử dụng trang thiết bị, kỹ năng giao tiếp,… chúng tôi còn rèn luyện kỹ năng về võ thuật tự vệ phòng tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Bên cạnh đó nhân viên bảo vệ Trí Dũng được học nghiệp vụ cơ bản trong Phòng cháy chữa cháy. Được nắm vững những nguyên tắc, biện pháp phòng ngừa cháy nổ, các biện pháp chữa cháy, thực hành chữa cháy bằng bình bột, bình khí … Có kỹ năng xử lý linh hoạt các sự cố bằng biện pháp nghiệp vụ như: giải tán đám đông, dập tắt đám cháy,…

Bảo vệ Trí Dũng mong muốn trở thành một công ty bảo vệ giàu mạnh đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối bằng những nỗ lực không ngừng trong lao động sáng tạo của cả lãnh đạo và nhân viên công ty, làm hài lòng khách hàng, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Trí Dũng. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541