CHUYỆN VỀ NGƯỜI ĐỘI TRƯỞNG BẢO VỆ YÊU NGHỀ

“Đúng vậy! công việc của người làm bảo vệ là bảo vệ tài sản, tính mạng con người và an toàn khu vực, bảo vệ là một nghề cần được tôn vinh. Với tôi, làm việc gì cũng cần quyết tâm, tôn trọng con người trong giao tiếp, nhiệt huyết và trách nhiệm với công việc để có cơ hội phát triển”  là tâm sự của Đội trưởng Lê Viết Toàn (đội trưởng mục tiêu tại khu đô thị The Manor Crown Huế) Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Trí Dũng Chi Nhánh Huế

Lê Viết Toàn sinh ra lớn lên tại Điền Hải-Phong Điền Huế. Cha mẹ Toàn đều là người có công với cách mạng, sau hơn 10 năm gắn bó và làm các mục tiêu khác nhau như: Bar MTV, Laguna, Nhà máy CP Phong Điền, Nhà máy Rượu Sake, BigC Huế, Nhà Máy CoCaCoLa Quận Thủ Đức HCM, Rẻo tại Phú Yên.

Không giống như một số người chọn bảo vệ là công việc “tạm thời” hoặc suy nghĩ chưa đúng về nghề bảo vệ. Đối với Lê Viết Toàn đây  là trách nhiệm và cũng là cơ hội để phát triển. Với sự nhìn nhận của mình “Hơn bao giờ hết công việc của người làm bảo vệ là bảo vệ tài sản, tính mạng con người và an toàn khu vực, bảo vệ là một nghề cần được tôn vinh”. Với tư duy ấy, Toàn luôn ý thức trách nhiệm với nhiệm vụ được giao, tận tâm trong từng việc làm, sẵn sàng giúp đỡ và là người truyền động lực cho từng nhân viên trong đội.

Để đảm bảo an toàn mục tiêu Toàn thường xuyên đi kiểm tra, động viên nhân viên tại các vị trí trực. “Nhiều lần tôi đi kiểm tra đêm đến sáng, cũng may vợ anh hiểu công việc, thông cảm và tạo điều kiện để tôi hoàn thành nhiệm vụ”.

Được biết anh Toàn có một gia đình nhỏ hạnh phúc ở Huế, vợ anh là một giáo viên mần non, hạnh phúc chẳng cần tìm đâu xa, chỉ cần lòng nhiệt huyết trong công việc, trách nhiệm với bản thân, gia đình và công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ, dù ở vị trí công việc gì hay nghề nghiệp nào cũng đều mang lại giá trị tốt cho một cuộc sống tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541