Cẩn trọng chiêu trò lừa gạt của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Hiện nay, có vô vàn dịch vụ bảo vệ được lập ra như nấm sau mưa. Nhưng bạn cần cảnh giác với những chiêu trò không mới nhưng rất dễ vấp phải của các cơ sở cung cấp bảo vệ giá rẻ.

Cảnh giác chiêu trò các dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Các dịch vụ bảo vệ mở ra với nhiều loại hình dịch vụ như: bảo vệ an ninh hoặc bảo vệ tài sản… Trong đó, có không ít cơ sở lập nên với các mác bảo vệ nhưng lại lừa gạt những đối tượng đang có ý định tìm kiếm công việc bảo vệ.

Cẩn trọng chiêu trò của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ
Cẩn trọng chiêu trò của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ

Một ví dụ điển hình mà bạn có thể tìm hiểu, đó là câu chuyện cậu sinh viên tìm kiếm công việc bảo vệ trên mạng và bị lôi cuốn bởi quảng cáo chiêu dụ nhân viên bảo vệ của một công ty bảo vệ A.

Khi đến nhận việc, công ty A sẽ giao nhiệm vụ đến công ty B làm việc bảo vệ. Nhưng thật sự hai công ty đã có sự giao kết trước với nhau. Công ty B này sẽ bắt cậu nhân viên đóng tiền để làm giấy tờ và đồng phục.

Khi đi làm, cậu ta sẽ chỉ được trả một phần lương và giữ lại hai phần với mục đích giữ lương, sau khi nghỉ làm sẽ trả lại. Nhưng công việc khi làm sẽ không đúng như khi phỏng vấn. Nhân viên phải làm dãi nắng dầm mưa, chưa kể tăng ca không lương. Công việc sẽ khiến nhân viên muốn nghỉ việc. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc nghỉ ngang và mất luôn tiền giữ lương đó.

Rất nhiều người đã không chịu được và quyết định mất luôn tiền giữ 2 phần lương đó. Không nhưng thế, còn mất cả tiền đóng ban đầu nhưng nhân viên cũng không được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp gì.
Đây chỉ là một trong nhiều chiêu trò mà các dịch vụ bảo vệ giá rẻ thường chiêu mộ nhân viên để trục lợi. Từ đó, người sử dụng dịch vụ bảo vệ tại các công ty này cũng bị ảnh hưởng.

Làm gì để không mắc phải chiêu trò của dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ
Tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ

Để không phải dính bẫy của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ, bạn nên chú ý những vấn đề sau:

– Cẩn trọng giá cả quá rẻ: Khi lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ tại Huế hay Đà Nẵng, Sài Gòn…, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại rẻ như vậy. Rẻ có đi kèm với uy tín, chất lượng hay không.
– Chú ý hợp đồng làm việc: Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng dịch vụ, bạn nên đề nghị công ty bảo vệ cho xem những giấy tờ về mặt pháp lý có liên quan. Điều này giúp bạn biết được dịch vụ bảo vệ mà mình sắp lựa chọn có thật sự uy tín hay không.
– Xem xét các cam kết bên cung ứng dịch vụ đưa ra: Những cam kết là cần phải có khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Đừng quá cả tin để tránh gặp phải những rắc rối phát sinh sau này nhé.
Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn một công ty bảo vệ thật sự uy tín ngay từ đầu để có thể an tâm sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ tại Huế nào uy tín cho bạn

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ
Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ

Tại Huế có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nhưng bạn cần xem xét công ty bảo vệ nào uy tín để lựa chọn.
Đến với công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng, bạn sẽ không phải lo lắng các chiêu trò lừa gạt có thể xảy ra.
Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, cung cấp đội ngũ hơn 400 nhân viên phủ song khắp thị trường Huế, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Công ty Trí Dũng đã được đông đảo đối tác tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các dịch vụ bảo vệ của công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng, bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0234.3815.541

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

One thought on “Cẩn trọng chiêu trò lừa gạt của các dịch vụ bảo vệ giá rẻ

  1. Pingback: Thuê bảo vệ giữ xe theo giờ ở đâu uy tín? - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG TẠI HUẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541