BẢO VỆ TRÍ DŨNG TRIỂN KHAI MỤC TIÊU MỚI TẠI DỰ ÁN HUE AMUSEMENT & BEACH PARK

Sáng ngày 07 tháng 8, Chi nhánh Công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế triển khai mục tiêu mới đảm bao an ninh tại dự án HUE AMUSEMENT & BEACH PARK

Dịch vụ bảo vệ công trình dự án đang hoàn thiện là một trong những dịch vụ quan trọng và cần thiết cho các công trình xây dựng. bảo vệ công trình dự án đang hoàn thiện không chỉ giúp bảo đảm an ninh, an toàn cho người lao động, thiết bị, vật liệu và tài sản của chủ đầu tư, mà còn góp phần nâng cao uy tín và chất lượng của công trình.

Công ty Bảo vệ Trí Dũng là đơn vị có hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình dự án đang hoàn thiện. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhân sự có trình độ cao, trang thiết bị đầy đủ cho phép Trí Dũng tổ chức triển khai phương án bảo vệ mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả cao.

Đôi nét về mục tiêu mới Hue Amusement And Beach Park

Hue Amusement And Beach Park, Dự án gồm tổ hợp dịch vụ du lịch gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí như công viên nước, vườn chim, khu thương mại, trưng bày và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và các dịch vụ đi kèm khác với quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dự kiến xây dựng 42 biệt thự cao cấp.

Hue Amusement and Beach Park có quy mô hơn 50 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là dự án đầu tiên của Tập đoàn PSH (Tây Ban Nha) triển khai tại Việt Nam sau hơn 3 năm tìm hiểu. Khi đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch và vui chơi giải trí cho tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Quy mô Hue Amusement and Beach Park Thừa Thiên Huế

Các đơn vị
  • Chủ đầu tư : CTCP đầu tư Vinh Thanh, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, thuộc Tập đoàn PSH Tây Ban Nha
  • Phân phối dự án : Đang cập nhật
  • Ngân hàng hỗ trợ cho vay : Đang cập nhật
Vị trí Thôn 6, xã Vinh Thanh và thôn 3 xã Vinh An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế
Sản phẩm
  • Dự án gồm tổ hợp dịch vụ du lịch gồm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí như công viên nước, vườn chim, khu thương mại, trưng bày và sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và các dịch vụ đi kèm khác với quy mô đầu tư 1.000 phòng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dự kiến xây dựng 42 biệt thự cao cấp
Quy mô Tổng diện tích: 50 ha, trong đó

  • Với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng
Giá bán Đang cập nhật
Pháp lý Đang cập nhật

 

Theo kế hoạch, giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện tổ hợp khách sạn với 120 phòng. Khi dự án này đi vào hoạt động sẽ góp phần đa dạng hóa các loại hình du lịch và vui chơi giải trí, làm tăng tính hấp dẫn cho môi trường du lịch của Thừa Thiên – Huế.

 

Lý do nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình dự án đang hoàn thiện chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng chuyên nghiệp và uy tín mang lại nhiều lợi ích cho dự án. Có thể kể tới một số lợi ích chính dưới đây:

1, Bảo vệ tài sản

Nhân viên bảo vệ công trường giúp đảm bảo an ninh và bảo vệ tài sản trên công trường xây dựng khỏi sự trộm cắp, hủy hoại và lạm dụng. Việc có nhân viên bảo vệ hiện diện giúp giảm thiểu rủi ro mất mát về vật liệu xây dựng, thiết bị và công cụ làm việc.

2, Đảm bảo an toàn cho con người

Nhân viên bảo vệ công trường giúp duy trì trật tự và an toàn trong quá trình xây dựng. Bảo vệ sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định, chỉ những người được phép mới có thể ra vào khu vực xây dựng và giám sát việc tuân thủ các quy tắc an toàn. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn, bảo vệ công nhân và người dân sống xung quanh công trường.

3, Giám sát và phát hiện sớm sự cố

Nhân viên bảo vệ công trường có khả năng nhận biết sớm các vấn đề bất thường, sự cố hoặc hành vi không đáng tin cậy. Điều này giúp phát hiện sự cố sớm và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời, từ đó giảm thiểu thiệt hại và trì hoãn trong quá trình xây dựng.

4, Tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng

Có nhân viên bảo vệ công trường giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu và công nhân hoạt động. Việc giữ gìn trật tự, bảo vệ tài sản và giám sát công trường giúp tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng. Các công nhân có thể tập trung vào công việc của mình mà không lo lắng về an ninh và an toàn.

5, Tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường cho phép tận dụng kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp thường có đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kiến thức về an ninh, an toàn và quy trình bảo vệ. Việc có nhân viên có chuyên môn cao giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ bảo vệ.

6, Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường có thể giảm thiểu chi phí liên quan đến việc tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ. Đồng thời, việc sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cũng giảm rủi ro thiệt hại tối đa cho công trình, vì công ty bảo vệ chịu trách nhiệm cho toàn bộ những thiệt hại nếu như xác định lỗi thuộc về nhân viên bảo vệ.

Tóm lại, tìm thuê dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng mang lại nhiều lợi ích về an ninh, an toàn và tiết kiệm cho dự án xây dựng. Điều này đảm bảo bảo vệ tài sản, đảm bảo an toàn cho công nhân và người dân, tăng hiệu suất làm việc và tiến độ xây dựng và giảm thiểu rủi ro pháp lý và trách nhiệm cho dự án.

MỌI NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ DỰ ÁN VUI LÒNG LIÊN HỆ

————- CÔNG TY BẢO VỆ TRÍ DŨNG ————–

SĐT: 0981.121.171

Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng

FanPage: https://www.facebook.com/cnbaovetridunghue/

Zalo: 0981121171

Website: https://baovetridung.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@baovetridung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541