Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế

The Manor Crown Huế là cái tên không còn quá xa lạ trong giới bất động sản khu vực miền Trung. Và bảo vệ Trí Dũng hân hạnh được trở thành một trong những đơn vị hợp tác đảm bảo an ninh tại The Manor Crown Huế.

Điểm qua về The Manor Crown Huế

Huế là mảnh đất ngày càng màu mỡ để phát triển các dự án khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng tiện nghi với những căn nhà liền kề đầy hiện đại. Trong đó, The Manor Crown Huế là một dự án phức hợp khu nhà ở và các tiện ích xung quanh đi kèm đang nhận được sự chú ý của đông đảo người dân tại đây cũng như những ai đang muốn đầu tư về bất động sản.

Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế
Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế

The Manor Crown Huế có tổng diện tích là 41.940m2. Trong đó, khu nhà cao tầng chiếm 10.028m2 gồm những dãy nhà 18 tầng quy mô lớn, chiếm đến 52% mật độ xây dựng.

Khu nhà phố thương mại liền kề chiếm 4.486m2 diện tích. Trong đó, có 43 căn nhà phố thương mại cho khách hàng lựa chọn. Khu biệt thự song lập gồm 24 căn nhà chiếm 3.634m2.

Trong những khu nhà cao tầng, đơn vị thi công đã thiết kế luôn có tầng hầm giữ xe, 5 tầng khối đế và 2 tháp đôi từ tầng thứ 7 đến tầng 18 bao gồm 184 căn hộ.

Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế
Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế

Khi sở hữu một trong những căn hộ tại The Manor Crown, bạn sẽ được hưởng trọn những dịch vụ liền kề như: trung tâm thương mại ngay gần kề, rạp chiếu phim, phòng tập gym, spa cho đến chuỗi nhà hàng, hồ bơi hiện đại trong khu vực dự án.
Một cuộc sống sang chảnh, đầy đủ tiện nghi khi đến với The Manor Crown Huế.

Bảo vệ Trí Dũng đồng hành cùng The Manor Crown Huế

Một dự án lớn về bất động sản rất cần đến một đội ngũ đảm bảo an ninh chuyên nghiệp giúp hạn chế tối đa những rủi ro mất cắp, gây rối có thể xảy ra. Bảo vệ Trí Dũng rất vinh dự khi được Ban Lãnh Đạo của The Manor Crown Huế ưu ái lựa chọn làm đơn vị đồng hành về mặt an ninh khu vực.

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng. Đó là:

  • Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Huế cho khách hàng lựa chọn. Mọi giấy tờ cấp phép đầy đủ.
  • Bảo vệ đã được đào tạo bài bản, vừa có chuyên môn lại có cái tâm trong nghề giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Trí Dũng.
  • Công ty có nhiều loại hình dịch vụ bảo vê cho khách hàng lựa chọn. Đội ngũ bảo vê đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng không thiếu lực lượng bảo vệ.
  • Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, bảo vệ Trí Dũng có thể đảm bảo tốt an ninh trong khu vực, dụ trừ được các tình huống xấu có thể xảy ra và đưa ra phương án ứng phó tốt nhất.
  • Chỉ cần nhìn vào các đối tác của Trí Dũng, từ big C Huế đến Laguna, các ngân hàng, nhà hàng… cũng đủ thấy được tầm ảnh hưởng và uy tín của Trí Dũng rồi phải không nào.
Bảo vệ Trí Dũng đảm bảo an ninh tại The Manor Crown
Bảo vệ Trí Dũng đảm bảo an ninh tại The Manor Crown

Dự án khu đô thị The Manor Crown Huế xây dựng với quy mô lớn cần một hệ thống bảo vệ chất lượng để đáp ứng tốt nhu cầu công việc được giao.

Cảm ơn Ban Lãnh Đạo The Manor Crown Huế đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty Trí Dũng. Mọi nhiệm vụ bảo vệ sẽ được triển khai theo          quy định. Tất cả nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho khu vực khu đô thị. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0981.121171. Rất hân hạnh được đón tiếp mọi thắc mắc của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541