BẢO VỆ TRÍ DŨNG ĐẢM BẢO AN NINH TẠI PHÒNG KHÁM Y TẾ SÔNG HƯƠNG

🎉 Niềm vui những ngày Đầu tháng 10
👮 Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng tại Huế triển khai mục tiêu mới tại PHÒNG KHÁM Y TẾ SÔNG HƯƠNG
Phòng khám y tế Sông Hương là một trong những nơi thăm khám có chất lượng hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe Đa khoa ở TT Huế. Dưới sự phụ trách chuyên môn của bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Phòng khám đang được xây dựng dự kiến đã đạt được chất lượng cao của chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Đội ngũ Y Bác sĩ:

Phòng khám y tế Sông Hương hân hạnh được hợp tác với đội ngũ y bác sĩ có chuyện môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại phòng khám được đánh giá là rất tận tâm, luôn nhiệt tình, chu đáo và hết lòng vì bệnh nhân trong quá trình thăm khám và điều trị. Ngoài ra, không gian phòng khám thoáng mát, sạch sẽ tạo sự thoải mái cho người thăm khám trực tiếp. Cùng chi phí khám bệnh hợp lý và quy trình dịch vụ nhanh chóng. Dịch vụ tại phòng khám cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cơ sở vật chất:

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Phòng khám được cập nhật những cơ sở vật chất và trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng ở những dịch vụ chuyên khoa uy tín tại nơi này. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám cam kết đảm bảo tối đa sự an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Phòng khám luôn nâng cao chất lượng những dịch vụ khám chữa bệnh, ưu tiên hàng đầu lợi ích của bệnh nhân tại phòng khám.

Công ty Bảo vệ Trí Dũng Xin Cảm ơn Quý Công ty Phòng khám y tế Sông Hương đã tin tưởng, lựa chọn dịch vụ Bảo vệ của Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng
Kính chúc cho quý đối tác sẽ gặp nhiều may mắn và thành công khi có Bảo vệ Trí Dũng đảm nhận nhiệm vụ An Ninh.
——————————————————
NHU CẦU VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ PHÒNG KHÁM VUI LÒNG LIÊN HỆ
☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541