BẢO VỆ TRÍ DŨNG ĐẢM BẢO AN NINH TẠI KHU DU LỊCH SINH THÁI VỀ NGUỒN

Đôi nét về mục tiêu: Khu du lịch sinh thái Về Nguồn

Khu du lịch sinh thái Về Nguồn Huế, hay còn được biết đến với cái tên “rất kêu ”Sankofa Village Hill Resort & Spa, là một resort 5 sao kết hợp với các dịch vụ du lịch sinh thái. Sở hữu vị trí nằm ngay bên cạnh dòng sông Hương thơ mộng, trên những đồi thông yên tĩnh, lại được bao quanh bởi cây cối xanh tươi nên du khách đổ về đây khá Đông. Nếu bạn đang muốn có một chốn yên tĩnh để nghỉ ngơi, bắt đầu cho hành trình khám phá những điểm đến thú vị gần đó, thì khu du lịch sinh thái Về Nguồn chính là điểm đến lý tưởng nhất.

Nằm lọt thỏm giữa không gian núi rừng đầy yên tĩnh, thanh bình, khu du lịch sinh thái Về Nguồn Huế được biết đến là một địa điểm du lịch độc đáo. Đúng như tên gọi “Về Nguồn”, nơi đây sẽ đưa bạn quay trở về cội nguồn xưa, tìm hiểu và khám phá về nét văn hóa của kiến trúc, phong tục tập quán của đồng bào Cơ Tu và người Việt xưa.

Du khách đến Huế khó lòng mà bỏ qua được cơ hội nghỉ dưỡng tại Khu du lịch sinh thái Về Nguồn, một không gian có “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”. Giữa cái nắng gắt của miền Trung thì nơi đây xứng đáng là điểm đến thú vị, để du khách có thể hòa mình vào không gian tươi mát của núi rừng, trải nghiệm các dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trong một không gian đậm chất truyền thống. 

Với những mục tiêu có diện tích lớn và phạm vi hoạt động rộng như thế này việc an ninh, an toàn từ công ra vào đến việc tuần tra của nhân viên Bảo vệ vô cùng quan trọng

Thật may mắn khi Bảo vệ Trí Dũng nhận được sự tin tưởng từ BQL Khu du lịch sinh thái Về Nguồn lựa chọn dịch vụ Bảo vệ tại Công ty. 

Mong rằng với việc đảm bảo an ninh từ Trí Dũng, Khu du lịch sinh thái Về Nguồn sẽ phát triển từng ngày để trở thành 1 trong những khu du lịch sinh thái đáng đi nhất khi bạn đến Huế. 

MỌI CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ KHU DU LỊCH SINH THÁI VUI LÒNG LIÊN HỆ:

☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541