BẢO VỆ TRÍ DŨNG ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TẠI GIẢI CHẠY VNEXPRESS MARATHON IMPERIAL HUẾ 2022.

VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 diễn ra vào ngày 10/4. Giải quy tụ hơn 4.700 runner chuyên nghiệp và phong trào từ nhiều nhóm chạy trên cả nước. 

Trước đó một ngày, giải chạy cho trẻ em Kun Marathon cũng sẽ được tổ chức với gần 2.000 em nhỏ tham gia.

BẢO VỆ TRÍ DŨNG ĐẢM BẢO AN NINH TẠI GIẢI KUN MARATHON HUẾ 2022

Chính vì sự quy mô và có số lượng người tham gia đông đảo từ nhiều địa phương trên cả nước, cùng với đó với khối khối lượng tài sản để phục vụ tổ chức cho giải nên việc đảm bảo an ninh, an toàn tài sản trước – trong và sau giải chạy là điều không thể thiếu và đặc biệt quan trọng.

Được sự tin tưởng và giao phó từ BTC giải chạy Chi nhánh Công ty TNHH DV Bảo vệ Trí Dũng tại Huế đảm nhận công tác đảm bảo an ninh, an toàn tài sản tại chuỗi sự kiện của giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2022.

Giải chạy nhằm chào mừng kỷ niệm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vỹ đại, Tạo điều kiện thúc đẩy, phát triển phong trào tập luyện môn chạy bộ ở mọi đối tượng, lứa tuổi góp phần tăng cường sức khỏe và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân. Đánh giá trình độ tập luyện, khả năng thi đấu của các VĐV. Đánh giá trình độ chỉ đạo, tổ chức, điều hành thi đấu của cán bộ, trọng tài. Quảng bá hình ảnh đẹp của Huế đến bạn bè gần xa.

Bảo vệ Trí Dũng chúc mừng giải chạy đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp, mong rằng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng những sự kiện tiếp theo.

TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541