Bảo vệ Trí Dũng – 16 năm một chặng đường

Mỗi công ty bảo vệ ra đời không chỉ là tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo mà còn là sự chung lưng đấu cật của toàn thể nhân viên công ty. Vì vậy, nhân kỷ niệm 16 năm thành lập (1/6/2004 – 1/6/2020), công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng dành những lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ nhân viên cũng như toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng bảo vệ Trí Dũng trong thời gian qua.

Bảo vệ Trí Dũng -16 năm một chặng đường phát triển

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp đội ngũ bảo vệ lành nghề, chất lượng cao cho các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Huế, Đà Nẵng và các tỉnh khác trong cả nước, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng đã được thành lập vào 1/6/2004. Với 16 năm hoạt động trong nghề, trải qua bao nhiều thăng trầm, công ty bảo vệ Trí Dũng đã gặt hái được không ít thành công.

Bảo vệ Trí Dũng - Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Huế
Bảo vệ Trí Dũng – Một trong những công ty bảo vệ uy tín tại Huế

Công ty đã được cấp phép hoạt động và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302741861 do Sở Kế Hoạch – Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp cùng nhiều giấy tờ chứng nhận đủ điều kiện hoạt động khác.

Bảo vệ Trí Dũng là một trong những địa chỉ công ty bảo vệ uy tín tại Huế mà khách hàng có thể lựa chọn. Với quy mô hoạt động bao trùm các tỉnh miền Trung, nhất là thị trường Huế, Đà Nẵng, cung cấp hàng ngàn bảo vệ đã qua đào tạo cho các công ty, ngân hàng, siêu thị, bệnh viện, trường học…

Đồng thời, công ty cũng là lựa chọn hàng đầu cho những sự kiện ngoài trời cần đảm bảo an ninh tốt.
Từ những ngày đầu thành lập, bảo vệ Trí Dũng đã đặt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ tốt nhất lên hàng đầu. Công ty không ngừng hoàn thiện, phát triển và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động ra các tỉnh không chỉ Huế.

Chính nhờ những nỗ lực của toàn thể mọi người, công ty Trí Dũng đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khen ngợi:
– Năm 2005, công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng là đơn vị đối tác của nhiều khu resort, khu công nghiệp… như Rinnai, Johnson Controls…
– Năm 2006, công ty “bắt tay” với những đối tác “tầm cỡ” như: Tập đoàn ALCAN (Cảng Chân Mây), ngân hàng TMCP Bắc Á, Khu Resort The Nam Hải tại Quảng Nam…
– Năm 2007: Tiếp tục “đánh bắt xa bờ” và hợp tác thành công với Trung tâm mua sắm Imperial Plaza (Vũng Tàu), cùng nhiều văn phòng, khu căn hộ cao cấp khác.

Mặc dù đạt được những kết quả như mong đợi, nhưng bảo vệ Trí Dũng chưa bao giờ “ngủ quên trong chiến thắng”. Ngày 31/5/2020, 50 nhân viên công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng đã tham dự lớp đào tạo nghiệp vụ Bảo vệ do Bộ Công An tổ chức giảng dạy và cấp chứng chỉ. Đây là bước đệm để nâng cao chất lượng đội ngũ bảo vệ trong công ty, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Sự tín nhiệm của khách hàng – Động lực của công ty Trí Dũng

Khách hàng là động lực của công ty bảo vệ Trí Dũng
Khách hàng là động lực của công ty bảo vệ Trí Dũng

Để làm nên thành công cũng như thương hiệu công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng, phần lớn chính là nhờ vào sự tín nhiệm của khách hàng đã ưu ái trong suốt thời gian qua.

Công ty bảo vệ Trí Dũng xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, các đối tác đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ bảo vệ tại công ty.
Để không phụ lại lòng tin và sự gửi gắm ở khách hàng, công ty Trí Dũng không ngừng chuyên nghiệp hóa trong mọi quá trình, hoạt động, mang đến những giải pháp dịch vụ bảo vệ, an ninh tốt nhất cho khách hàng.

Với 16 năm hoạt động và phát triển, đối tác khách hàng của công ty ngày càng mở rộng và nhiều hơn. Dù gia tăng về mặt số lượng nhưng chất lượng vẫn không hề suy giảm. Công ty vẫn luôn đi đầu về chất lượng, cung cấp đủ các loại hình dịch vụ, đủ bảo vệ từ những công việc đơn giản cho đến những nhiệm vụ đòi hỏi chuyên môn cao và tính đảm bảo an ninh bảo mật tốt nhất.
Chỉ cần khách hàng đặt 1% lòng tin vào Trí Dũng, công ty sẽ gửi lại 99% hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ nhân sự công ty bảo vệ Trí Dũng – chìa khóa vàng của thành công

Một trong những thành phần không thể thiếu và góp phần lớn làm nên thành công của công ty bảo vệ Trí Dũng ngày hôm nay chính là nhờ đội ngũ nhân sự, bảo vệ tại công ty.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ Trí Dũng được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên bảo vệ Trí Dũng được đào tạo bài bản

Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên đã cùng đồng cam cộng khổ với Trí Dũng từ những ngày đầu non trẻ, trải qua bao thăng trầm đến ngày hôm nay.

Mọi bước đi của công ty Trí Dũng đều có sự góp mặt và đồng hành của toàn thể nhân viên. Đó là niềm vui, niềm động lực để công ty có thể vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Mỗi nhân viên tại bảo vệ Trí Dũng đều được đào tạo bài bản, có không chỉ năng lực mà còn tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình trong công việc… Tất cả đã làm nên một công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng như ngày hôm nay! Xin cảm ơn tất cả mọi người đã cùng đồng hành trong 16 năm qua. Hy vọng công ty sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541