Bảo vệ nhặt được của rơi tìm người trả lại

Một trong những đức tính cần có của người bảo vệ chuyên nghiệp chính là tính trung thực. Bảo vệ cần có lòng tốt, không tham lam mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tấm gương bảo vệ nhặt được của rơi tìm người trả lại sau đây là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện bảo vệ nhặt được của rơi tìm người trả lại

Anh Lâm Thế Bảo – Một trong những bảo vệ lành nghề của công ty TNHH Dịch vụ – Bảo vệ Trí Dũng đã có việc làm hết sức ý nghĩa và đáng ghi nhận. Đó là bảo vệ nhặt được của rơi và tìm được chủ nhân để trả lại.

Nhân viên công ty bảo vệ Trí Dũng nhặt được của rơi tìm người trả lại
Nhân viên công ty Bảo vệ Trí Dũng nhặt được của rơi tìm người trả lại

Cụ thể, vào ngày 13/5/2020, anh Lâm Thế Bảo đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại Big C Huế thì vô tình nhặt được chiếc Iphone 11 của ai đó đánh rơi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ mà mình đã được đào tạo, anh Bảo đã truy tìm ra người chủ nhân của chiếc Iphone chính là chị Bùi Phương Thúy. Anh Bảo đã liên hệ được với chị Thúy để trao trả lại điện thoại về đúng chủ nhân của nó.

Hành động bảo vệ nhặt được của rơi không phải hiếm gặp nhưng ít có ai có đức tính tốt tìm chủ nhân vật đánh rơi để trả lại như anh Bảo.

Anh Lâm Thế Bảo - bên trái là nhân viên công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế
Anh Lâm Thế Bảo – bên trái là nhân viên công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế

Anh Lâm Thế Bảo chia sẻ: “Em làm việc bảo vệ tại công ty Bảo vệ Trí Dũng. Vì mình đã được đào tạo bài bản nên khi nhặt được điện thoại, em nghĩ ngay đến người mất, chắc họ cũng rất tiếc khi tài sản mình bỏ bao công sức làm việc mới có được nay bị mất đi. Nên em đã tìm cách tìm chủ nhân của Iphone và tiến hành trao trả lại. Khi trao cho chị Thúy – chủ nhân chiếc Iphone, em cảm nhận được niềm vui của chị cũng như chính mình tìm lại được tài sản của mình vậy”.

Nhận “Quả ngọt” khi trả lại vật nhặt được cho người đánh rơi

Biết được hành động bảo vệ nhặt được của rơi tìm người trả lại của anh Bảo, chiều 18/5/2020, tại Văn phòng chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ – Bảo vệ Trí Dũng tại Huế, ông Nguyễn Văn Quốc Dũng – PGĐ chi nhánh đã thay mặt Ban lãnh đạo biểu dương đức tính tốt và khen thưởng cho nhân viên Lâm Thế Bảo.

Đây cũng là tấm gương sáng cho toàn bộ nhân viên công ty Bảo vệ Trí Dũng noi theo.

Bảo vệ nhặt được của rơi được khen ngợi
Bảo vệ nhặt được của rơi được khen ngợi

Anh Bảo chia sẻ niềm vui sau khi được khen thưởng: “Em rất thích được làm bảo vệ tại công ty Bảo vệ Trí Dũng. Ở đây, công việc ổn định, lương thưởng xứng đáng, đảm bảo cho em cuộc sống tốt đẹp. Quan trọng hơn hết là ở đây, em cảm

nhận được sự gần gũi như tình cảm những người thân trong gia đình dành cho nhau. Mọi người luôn yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Tại công ty Bảo vệ Trí Dũng, không có chuyện cấp trên la mắng hay xúc phạm, đòi hỏi này kia với cấp dưới… Được lãnh đạo quan tâm đến việc mình làm, em rất cảm ơn Ban Lãnh đạo. Việc em làm cũng là việc làm bình thường của một công dân nên làm. Huống gì em lại đang khoác trên mình màu áo Trí Dũng, lại càng phải phát huy tinh thần trượng nghĩa của mình”.

Công ty TNHH Dịch vụ – Bảo vệ Trí Dũng là nơi đào tạo và cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp… với nhiều đức tính tốt như tấm gương bảo vệ nhặt được của rơi ở trên. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bảo vệ được đào tạo bài bản, có chuyên môn, liên hệ với công ty TNHH Dịch Vụ – Bảo vệ Trí Dũng tại đây nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541