Bạn có thể bị “hớ” khi chưa biết yếu tố kéo theo chi phí dịch vụ bảo vệ hiện nay

Rất nhiều người đang muốn tìm kiếm một đơn vị bảo vệ vừa chất lượng, vừa uy tín, giá lại phải chăng nhưng lại không biết chi phí dịch vụ bảo vệ mà mình bỏ ra vậy là cao hay thấp, đã hợp lý chưa. Cùng xem ngay bài viết này để biết được câu trả lời nhé.

Yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ bảo vệ mà bạn thuê

Để thuê được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng chi phí dịch vụ bảo vệ cũng phải hợp lý, phù hợp nhu cầu người sử dụng. Nó sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí dịch vụ bảo vệ quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng rất lớn
Chi phí dịch vụ bảo vệ quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng rất lớn

– Số lượng bảo vệ mà bạn muốn thuê là bao nhiêu? Nếu bạn thuê càng nhiều thì mức chi phí mà bạn bỏ ra sẽ càng lớn. Tuy nhiên, thông thường, xét tổng quát thì mức chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ cao hơn so với thuê ít người nhưng nếu tính chi phí cho từng bảo vệ thì sẽ giảm so với thuê ít đấy. Đồng thời, khi thuê đội ngũ bảo vệ nhiều người thì tăng hiệu quả bảo vệ cho đơn vị bạn lên nhiều lần.

– Cường độ mà bảo vệ phải làm việc như thế nào và làm trong môi trường ra sao? Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ bảo vệ. Nếu bảo vệ phải làm việc trong môi trường cần đi lại liên tục, môi trường có độ rủi ro nguy hiểm cao thì giá thuê sẽ cao hơn so với bảo vệ làm việc trong nhà và ít phải di chuyển.

– Thời gian bạn thuê người bảo vệ lâu hay nhanh? Nếu thuê bảo vệ theo giờ, thường mức chi phí sẽ cao hơn so với thuê bảo vệ dài ngày. Còn nếu bạn muốn thuê bảo vệ trực 24/24, mức giá cũng sẽ khác so với bảo vệ làm việc theo giờ hành chính. Bởi giá bảo vệ trực đêm sẽ cao hơn so với mức bình quân của bảo vệ.

Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ bảo vệ
Có nhiều yếu tố quyết định đến chi phí dịch vụ bảo vệ

– Bạn có đặt ra thêm các yêu cầu khác cho bảo vệ nữa không? Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà chi phí dịch vụ bảo vệ sẽ có sự khác biệt. Một bảo vệ biết cả lái xe hay bảo vệ nhưng biết thêm ngoại ngữ chắc chắn sẽ được thuê với mức giá cao hơn so với bảo vệ chỉ làm nhiệm vụ thông thường.

Khi bạn thuê dịch vụ bảo vệ của công ty chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác ngoài việc trả phí thuê bảo vệ mà thôi. Còn các khoản như: đồng phục, bảo hiểm cho bảo vệ, các công cụ để hỗ trợ làm việc… sẽ có công ty bảo vệ lo! Điều quan trọng là bạn chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín cho mình.

Địa chỉ cho thuê bảo vệ với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý tại Huế

Trí Dũng cung cấp đội ngũ bảo vệ với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý
Trí Dũng cung cấp đội ngũ bảo vệ với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị bảo vệ doanh nghiệp tại Huế uy tín với chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý thì không nên bỏ qua công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Trí Dũng.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm, Trí Dũng sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp bảo vệ tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả mọi nhân sự bảo vệ tại Trí Dũng đều đã qua đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng mọi nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra. Chí phí dịch vụ bảo vệ cũng phải chăng nên được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn.

Chỉ cần nhìn vào những đối tác của công ty trải dài khắp phố Huế và các tỉnh lân cận, từ ngân hàng, công xưởng sản xuất, khu đô thị khu resort… đủ để bạn tin tưởng lựa chọn là nơi có chi phí dịch vụ bảo vệ ok rồi phải không nào?

2 thoughts on “Bạn có thể bị “hớ” khi chưa biết yếu tố kéo theo chi phí dịch vụ bảo vệ hiện nay

  1. Pingback: Thuê dịch vụ bảo vệ Tết nên hay không? - CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG

  2. Pingback: Thuê dịch vụ bảo vệ Tết nên hay không? – Site Title

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541