9 YÊU CẦU CƠ BẢN ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Vì nghề bảo vệ cần có sức khỏe tốt nên thường yêu cầu độ tuổi là thanh niên đến trung niên. Cụ thể độ tuổi yêu cầu đối với bảo vệ nam là từ 19 – 45 tuổi, còn đối với nữ sẽ là từ 20 – 35 tuổi.
Người bảo vệ cần phải có lòng yêu nghề thì mới có thể làm việc lâu dài và phát triển được. Nếu như chỉ có sức khỏe tốt, nhưng lại không yêu nghề thì khi gặp một chút khó khăn họ sẽ dễ nghỉ việc.
Vì phải trông coi và bảo đảm tài sản của khách hàng, công ty nên họ cần phải có tính cẩn thận. Luôn cảnh giác trước mọi tình huống, không được lơ là hay tự ý rời khỏi vị trí làm việc của mình.
Trung thực là một yếu tố cần thiết đối với một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ cần phải luôn thật thà, không được làm gì trái với đạo đức, pháp luật. Đức tính này còn giúp nhân viên bảo vệ tạo được lòng tin trong lòng khách hàng và ghi điểm với doanh nghiệp.
Sức khỏe tốt là điều bắt buộc phải có ở một nhân viên bảo vệ. Bởi vì họ phải làm việc xuyên suốt từ ngày sang đêm, nên nếu như không có sức khỏe tốt thì họ sẽ không thể làm được. Và tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng của nhân viên bảo vệ nam là từ 1m68 trở lên, nặng 57kg và nhân viên bảo vệ nữ là từ 1m58, nặng 50kg.
Để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, thì một trong số kỹ năng mềm cần thiết là kỹ năng quan sát tốt. Phải luôn giữ bình tĩnh và tập trung mọi vấn đề xung quanh. Bởi vì nếu không quan sát tốt thì kẻ xấu sẽ dễ dàng trà trộn vào trộm cắp tài sản.
Vì nhân viên bảo vệ sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ, không lường trước được. Do đó họ cần phải có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, điều này sẽ giúp họ bảo vệ khách hàng khỏi những tình huống nguy hiểm.
Trước khi làm nghề bảo vệ, thì bạn cần phải trang bị kỹ năng tự vệ cho bản thân mình. Chỉ khi có kỹ năng phòng vệ, thì bạn mới có thể bảo vệ được cho tài sản của khách hàng và cho chính bản thân mình.
Tuy nghề bảo vệ không yêu cầu cao về bằng cấp nhưng lại cần có hồ sơ lý lịch tốt. Người bảo vệ không được có tiền án, tiền sự trong hồ sơ của mình. Đa phần ngành nghề nào cũng vậy, một sơ yếu lý lịch tốt, không tiền án, tiền sự sẽ là một điểm cộng.
Và tất cả những yêu cầu trên luôn là điều mà Bảo Vệ Trí Dũng quan tâm và chăm chút khi tuyển dụng đầu vào.

goi-ngay-cho-bao-ve-Tri-Dung

👮 TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN CỦA KHÁCH HÀNG
—————————————————-
☎️ SĐT: 0967.834.664
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541