5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ 𝐁𝐀̉𝐎 𝐕𝐄̣̂ 𝐓𝐑𝐈́ 𝐃𝐔̃𝐍𝐆

Bảo vệ Trí Dũng là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trọn gói cho khách hàng trên phạm vi cả nước. Cân bằng tỉ lệ giữa giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ, phương pháp tiếp cận riêng biệt là những gì mà Trí Dũng luôn trân trọng thực hiện trong suốt hơn 20 năm qua. Nhờ đó, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn phương án bảo vệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ 𝐁𝐀̉𝐎 𝐕𝐄̣̂ 𝐓𝐑𝐈́ 𝐃𝐔̃𝐍𝐆:🛡 Phản hồi liên tục tại nơi làm việc, đúc kết kinh nghiệm và bài học. Đưa các tình huống thực tiễn vào bài giảng dạy để đào tạo nhân viên bảo vệ.
🛡 Tập trung trau dồi thể chất, khả năng chiến đấu; quy định về Pháp luật; giao tiếp xã hội, ý thức trách nhiệm của nhân viên. Luôn nhấn mạnh tính thực tế của các bài giảng.
🛡 Không ngừng nâng cao chương trình đào tạo để có đội ngũ bảo vệ chất lượng tốt nhất.
🛡 Thực hiện luân chuyển định kỳ hoặc bắt buộc đối với các nhân viên bảo vệ không đạt yêu cầu. Thay đổi nhân sự trong thời gian sớm nhất theo phản hồi của khách hàng.
🛡 Tạo mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương. Kịp thời giải quyết các sự cố phát sinh, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ TRÍ DŨNG

Địa chỉ: Phòng 312, tầng 03, khu nhà E, chung cư Xuân Phú, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại:  (0234) 3815 541

Hotline: 0981.121.171

Email: [email protected]

Website: baovetridung.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541