Bảo vệ Trí Dũng mừng Khai Trương triển khai mục tiêu mới tại Siêu Thị Top Gourmet Market

 
Hôm nay, ngày 12 tháng 01 năm 2024 Chi nhánh công ty Bảo vệ Trí Dũng tại Huế Chúc mừng ngày Khai trương Quý đối tác Siêu thị Top Gourmet Market
💐 Nhân ngày khai trương, kính chúc Quý đối tác luôn may mắn, phát lộc trong kinh doanh, mọi sự như ý. Thành công đại thành công khi có Công Ty Bảo Vệ Trí Dũng đảm bảo an ninh. Cùng tìm hiểu thêm về Quý đối tác tới từ Bảo Vệ Trí Dũng.

Đôi nét về Siêu thị Top Gourmet Market ? 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2021, với sứ mệnh trở thành siêu thị mua sắm tin cậy cho mọi gia đình, TOPS MARKET cam kết luôn luôn mang đến danh mục sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng cao nhất với mức giá tốt nhất.
Với sản phẩm đa dạng – từ nhập khẩu độc quyền cho tới mặt hàng tươi sống với nguồn gốc rõ ràng – chúng tôi tự hào đáp ứng được mọi nhu cầu thực phẩm, đặc biệt là các lựa chọn thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe gia đình.
Ngoài ra TOPS MARKET còn không ngừng khám phá, cải tiến để mang đến trải nghiệm mua sắm hàng đầu và tiện lợi cho khách hàng với các quầy tính tiền tự động thông minh và mua sắm qua ứng dụng điện thoại nhanh chóng

Top Gourmet Market mong muốn trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình,mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng tươi mới với giá cả phải chăng.

LUÔN TƯƠI MỚI
Khu chợ hiện đại gần ngay bạn, cung cấp đa dạng sản phẩm tươi sống với mức giá tốt nhất.
HÀNG HÓA ĐA DẠNG
Địa điểm mua sắm lý tưởng với hàng ngàn sản phẩm nhập khẩu từ mọi mơi trên thế giới
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Luôn mang đến giá trị cho khách hàng, cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất và thường xuyên có chương trình khuyến mãi cho các mặt hàng thiết yếu.
TRẢI NGHIỆM MUA SẮM TIỆN LỢI
Mua sắm nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi với ứng dụng mua hàng trực tuyến và quầy thanh toán tự động tại siêu thị.

DỊCH VỤ ĐẢM BẢO AN NINH MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH TẠI CÁC SIÊU THỊ, TTTM TẠI BẢO VỆ TRÍ DŨNG

Bảo vệ mục tiêu cố định:

Là loại hình dịch vụ bảo vệ chính và cốt lõi của công ty Trí Dũng. gồm:

– Bảo vệ Resort, khách sạn, cao ốc, chung cư, nhà riêng, biệt thự, villa, …

– Bảo vệ Công ty, nhà máy, văn phòng, nhà kho – hàng, công trình xây dựng…

– Bảo vệ Ngân hàng, bệnh viện, trường học.

– Bảo vệ siêu thị, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán Bar – Cà phê…

  1. Nhiệm vụ bảo vệ

– Giữ gìn an ninh, trật tự (ANTT): Kiểm soát ANTT trong phạm vi khu vực bảo vệ. Ngăn chặn và xử lý kịp thời các đối tượng có hành vi xâm nhập trái phép, gây rối trật tự, các hành vi vi phạm pháp Luật để đảm bảo an toàn, ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh tại mục tiêu Bảo vệ.

– Bảo vệ tài sản: Bảo vệ an toàn tài sản trong khu vực bảo vệ. Chủ động tuần tra, giám sát ngăn chặn, xử lý kịp thời các tình huống đối tượng trộm cắp tài sản. Giám sát người, phương tiện, hàng hoá xuất – nhập, vật tư mang vào hoặc mang ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống cháy nổ: Phòng chống và phát hiện, xử lý kịp thời các hiện tượng cháy nổ đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng con người trong khu vực bảo vệ.

– Kiểm soát nhân sự – phương tiện: Thực hiện quy trình giám sát, kiểm tra phương tiện, người ra – vào khu vực Bảo vệ, quản lý, sắp xếp phương tiện hợp lý theo đúng nội quy, quy định tại mục tiêu bảo vệ.

– Hướng dẫn khách hàng: Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng khi đến liên hệ công tác hoặc khi cần thiết với thái độ lễ phép, lịch sự, ân cần.

  1. Yêu cầu đối với nhân viên Bảo vệ:

– Lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự, không săm trổ, cận thị và đạt các tiêu chuẩn về thể hình, trình độ văn hóa, nghiệp vụ bảo vệ của Công ty Trí Dũng quy định.

– Nhân viên làm nhiệm vụ tại mục tiêu Bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ như: Roi điện, gậy sắt, bộ đàm chuyên dụng và các vật dụng cần thiết khác.

MỌI THÔNG TIN VỀ DỊCH
————————————————–
☎️ SĐT: 0981.121.171
📧 Facebook: Trí Dũng – Bảo Vệ Trí Dũng
🏡 Zalo: 0981121171

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá Tuyển dụng Gọi 0234.3815.541